4,000,000đ
4,000,000đ
Mua ngay

Số bài học

12

Học trên mọi thiết bị

3 Lý do không thể bỏ qua ngành chứng khoán

 • Tăng trưởng mạnh trong thời gian ngắn. Chu kỳ của cổ phiếu ngành chứng khoán thường kéo dài 1.5 năm và tăng trưởng gấp 3-5 lần thị trường ~ 500 - 700%
 • Ngành có rào cản gia nhập cao, chất lượng tài sản tốt. Từ 2010 đến nay số lượng CTCK mở mới không tăng nhưng số người đầu tư luôn tăng.
 • Ngành tăng trưởng không giới hạn quy mô, có thể mở rộng bất kể không gian, thời gian

Tác giả

Đặng Trần Phục
Founder AzFin Việt Nam
 • Founder AzFin Việt Nam và DTP Invest
 • Thạc sĩ Quản trị tài chính
 • Chứng chỉ hành nghề Quản lý quỹ đầu tư chứng khoán.
 • Kinh nghiệm 15+ năm đầu tư và đào tạo Chứng khoán cho hơn >10.000 học viên. Đào tạo từ sinh viên đến các giám đốc công ty Chứng khoán. 

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

 • Khóa học được thiết kế theo phương pháp lấy học viên làm trung tâm. Học viên được tự do phát biểu, đưa ra ý tưởng và tranh luận với giảng viên để đi đến tận cùng của vấn đề.
 • Khóa học được thiết kế theo phương pháp lấy học viên làm trung tâm. Học viên được tự do phát biểu, đưa ra ý tưởng và tranh luận với giảng viên để đi đến tận cùng của vấn đề.
 • Các buổi học được chia làm 2 phần, phần đầu giảng viên sẽ thuyết trình về lý thuyết (30% thời gian), sau đó chia sẻ những câu chuyện, kinh nghiệm đầu tư (30%) và 40% thời gian còn lại là thực hành cùng học viên.
 • AzFin đặt trọng tâm vào khả năng thực hành của học viên, sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ được tham gia 1 nhóm lớp, 1 cộng đồng học viên và 1 cộng đồng đầu tư tích sản. Tại đây học viên sẽ được hỗ trợ cập nhật kiến thức miễn phí, tham gia các buổi workshop dành riêng cho học viên.

Cảm nhận học viên

Câu hỏi thường gặp

Khóa học có lưu lại video không?

Các buổi học đều được lưu lại video nên các học viên đều có thể xem lại video ngay sau buổi học.

Tôi là người mới, không biết gì về chứng khoán có học được không?

Anh/chị là người mới tham gia đầu tư chứng khoán hoàn toàn có thể tham gia khoá học này.

Khóa học được thiết kế từ cơ bản đến chuyên sâu về Phân tích Báo cáo tài chính và Báo cáo thường niên. Phù hợp với nhiều cấp độ khác nhau.

Ngoài ra lớp còn có group hỗ trợ giải đáp học viên sau khoá học, đồng hành trọn đời nên anh/chị hoàn toàn có thể theo học được.

Học xong tôi có thể đầu tư được không?

Anh/chị có thể đầu tư ngay khi đang học chứ không cần học xong.


Khóa học của AzFin được thiết kế với phương pháp ứng dụng vào thực tiễn đầu tư. Mọi kiến thức đầu tư trong khóa học đều là kiến thức thực chiến chứ không hề lý thuyết, sách vở.

Trong quá trình học các buổi đều lấy ví dụ và ứng dụng trực tiếp vào các mã trên sàn. Do đó, anh chị hoàn toàn có thể đầu tư được.

Bên cạnh đó, AzFin có group hỗ trợ trong và sau khóa học. Giúp học viên có thể an tâm đầu tư sau khi học và ứng dụng kiến thức học vào đầu tư hiệu quả.

Khóa này chuyên sâu về chứng khoán thì có thể phân tích ngành khác không?

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng tư duy nghiên cứu, phân tích vào phân tích những ngành khác, đặc biệt là ngành bảo hiểm và ngành ngân hàng.

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

4,000,000 đ Đăng ký